na
Thanh Miện chăm lo giúp đỡ người nghèo
Những năm qua, để giúp đỡ, hỗ trợ người nghèo trên địa bàn, huyện đã tập trung nguồn lực và đề ra nhiều giải pháp thiết thực, hiệu quả trong việc hỗ trợ người dân giảm nghèo, đặc biệt là giảm nghèo theo hướng bền vững.
Hoạt động khuyến học khuyến tài góp phần tích cực nâng cao hiệu quả giáo dục trên địa bàn huyện
Trong những năm qua, công tác khuyến học khuyến tài trên địa bàn huyện đã có những kết quả đáng phấn khởi, góp phần không nhỏ trong việc xây dựng xã hội học tập. Đặc biệt khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp việc khuyến học khuyến tài đã được thực hiện linh hoạt và vô cùng hiệu quả.
Chủ động trong phòng cháy chữa cháy là vấn đề đặc biệt quan trọng nhằm giảm thiểu thiệt hại do cháy nổ gây ra
Xác định tầm quan trọng của công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) nhằm đảm bảo an toàn cho đời sống và các hoạt động sản xuất, kinh doanh, những năm qua, lực lượng chức năng và các địa phương, đơn vị trên địa bàn huyện đã thường xuyên quan tâm và đẩy mạnh phong trào toàn dân tham gia PCCC; trong đó đã tập trung xây dựng và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của lực lượng PCCC ở cơ sở và dân phòng làm nòng cốt của phong trào.
Mô hình trồng cây nha đam cho hiệu quả kinh tế cao tại xã Chi Lăng Nam
Trong những năm gần đây, khi ngành công nghệ chế biến thực phẩm phát triển mạnh nhiều loại nguyên liệu thiên nhiên đã được sử dụng và đưa trong đó có cây nha đam. Nha đam không chỉ là một loại cây cảnh mà còn trở nên phổ biến để làm nguyên liệu chế biến các loại mỹ phẩm, thực phẩm và dược phẩm. Do nhu cầu nha đam ngày càng gia tăng nên nhiều gia đình đã phát triển mô hình trồng nha đam nguyên liệu. Trên địa bàn huyện tại thôn Triều Dương, xã Chi Lăng Nam gia đình anh Ngô Đăng Chiến và chị Nguyễn Thị Ánh cũng đã trồng mô hình này và bước đầu đã cho hiệu quả khá tốt
Liên kết web site
(Chú thích: Phường xã được sắp xếp ưu tiên theo số lượt truy cập được ghi ở trên)
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 10 đã giải quyết:
99.5%
Số hồ sơ xử lý: 58185
Trước & đúng hạn: 58185
Trễ hạn: 11
Chi tiết
( Cập nhật lúc:22/10/2021 09:21:54)
TRUYỀN THANH CƠ SỞ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Khổng Quốc Toản-Phó chủ tịch  UBND huyện Thanh Miện

Địa chỉ: Đường Nguyễn Lương Bằng, thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0220 3 736562 - Fax:0220 3 736562

Email: ubnd.thanhmien@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 21
Hôm nay: 34
Tháng này: 1,739
Tất cả: 7,442