AN NINH-QUỐC PHÒNG
Tứ Cường tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc
13/08/2022 07:35:51

Với những kết quả đạt được, tại “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” năm 2022 đã có 4 tập thể, cá nhân được Chủ tịch UBND huyện Thanh Miện tặng giấy khen; 2 tập thể và 1 cá nhân được Chủ tịch UBND xã tặng giấy khen bởi có thành tích xuất sắc trong phong trào “toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”

Sáng ngày 11/8/2022 xã Tứ Cường tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022. Đây là đơn vị đầu tiên trong huyện và tỉnh tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022. Về dự ngày hội có đại diện lãnh đạo Công an tỉnh; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy; Đồng chí Khổng Quốc Toản- Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng Ban chỉ đạo 138 huyện. Cùng dự còn có đại diện lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan của huyện; Lãnh đạo Công an huyện; Chỉ huy các Đội của Công an huyện; Các đồng chí Chủ tịch UBND, Trưởng Công an các xã- thị trấn; Lãnh đạo, cán bộ công chức, đại diện các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã Tứ Cường.
 
 
 
Ảnh: Đ/c Khổng Quốc Toản - Phó Chủ tichjUBND huyện trao giấy khen cho các tập thể cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào toàn dân BVANTQ
 
 
         Tứ Cường là xã có số dân cư lớn thứ 2 trong huyện với 4 thôn, trong đó 3 thôn có đường giao thông tỉnh lộ, quốc lộ chạy qua. Đây cũng là địa phương gần trung tâm huyện, bên cạnh những lợi thế để phát triển kinh tế, xã cũng tiềm ẩn nguy cơ gây ảnh hưởng đến tình hình ANTT. Với vai trò là lực lượng nòng cốt, Công an xã Tứ Cường đã tham mưu cho cấp ủy, chính quyền triển khai, duy trì tổ chức thực hiện tốt phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia. Trong đó địa phương đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân về chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về bảo vệ an ninh trật tự. Ban chỉ đạo 138 xã cũng xây dựng chương trình, kế hoạch thực hiện có hiệu quả hoạt động mô hình "tự phòng, tự quản, tự bảo vệ" trên địa bàn; Vận động nhân dân tham gia công tác "Phòng cháy chữa cháy" tại các thôn KDC và 3 cơ sở giáo dục, các doanh nghiệp với hơn 2.500 lượt người tham gia. Qua công phối hợp với quần chúng nhân dân, từ đầu năm 2022 đến nay, lực lượng công an xã đã tham mưu cho UBND xã và các cơ quan chức năng đưa 18 đối tượng vào diện cảm hoá giáo dục, trong đó đã cảm hoá được 15 đối tượng tiến bộ. Bên cạnh đó, xã đã tiến hành xây mới được 1 mô hình "tự phòng, tự quản, tự bảo vệ an ninh trật tự” và mô hình "Tổ tự quản PCCC và CNCH". Duy trì và phát huy hiệu quả mô hình dân vận khéo: "Công an xã Tứ Cường vận động quần chúng nhân dân tố giác tội phạm trên địa bàn thôn An Nghiệp". Các ban ngành đoàn thể, các nhà trường, doanh nghiệp đóng trên địa bàn cũng tổ chức cho 100% cán bộ, hội viên, học sinh, công nhân thực hiện kí cam kết không vi phạm về trật tự an toàn giao thông, không vi phạm các tai tệ nạn xã hội, không tham gia mua bán tàng trữ và đốt các loại pháo nổ....
Công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn xã Tứ Cường đã được triển khai sâu rộng, mang lại hiệu quả tích cực, góp phần quan trọng vào việc giữ gìn trật tự an ninh nói riêng và sự phát triển kinh tế xã hội nói chung trên địa bàn xã Tứ Cường.
         Với những kết quả đạt được, tại “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” năm 2022 đã có 4 tập thể, cá nhân được Chủ tịch UBND huyện Thanh Miện tặng giấy khen; 2 tập thể và 1 cá nhân được Chủ tịch UBND xã tặng giấy khen bởi có thành tích xuất sắc trong phong trào “toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” .
         Cũng trong ngày hội, Công an huyện Thanh Miện tổ chức cấp phát 50.000 tài liệu tuyên truyền gồm pano, tờ rơi cho đại diện 17 xã thị trấn nhằm cảnh báo người dân trên địa bàn huyện về 1 số chiêu trò lừa đảo qua mạng cũng như biện pháp phòng ngừa.
 
         Hoàng Nết
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100.0%
Số hồ sơ xử lý: 22871
Trước & đúng hạn: 22811
Trễ hạn: 12
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:11/06/2023 07:02:39)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Khổng Quốc Toản-Phó chủ tịch  UBND huyện Thanh Miện

Địa chỉ: Đường Nguyễn Lương Bằng, thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0220 3 736562 - Fax:0220 3 736562

Email: ubnd.thanhmien@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 2
Hôm nay: 10
Tháng này: 10,168
Tất cả: 151,755