CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Thanh Miện tặng quà các gia đình chính sách và người có công nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ
20/07/2021 09:02:59

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày TBLS 27/7, ngày 20/7 huyện Thanh Miện đã tổ chức đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Huyện đã thành lập 4 đoàn do các đồng chí: Đ/c Đồng Dũng Mạnh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Nhữ Văn Cúc – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Bùi Hữu Tiếp - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện và đồng chí Khổng Quốc Toản – Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà một số gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện.

 
 

 Đ/c Đồng Dũng Mạnh – Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà bà Nguyễn Thị Chắn là vợ liệt sỹ Vũ Văn Khuông ở thôn My Đồng, xã Hồng Phong

 

 
 
Đ/c Bùi Hữu Tiếp – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện tặng quà cho thương binh tại xã Thanh Tùng

 

         Các đồng chí lãnh đạo huyện cùng các đoàn đại biểu của huyện đã đi thăm và tặng 18 suất quà của huyện mỗi suất trị giá 700.000đ cho 18 gia đình chính sách, người có công tiêu biểu và có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương gồm: Thị trấn Thanh Miện, xã Hồng Phong, Thanh Giang, Đoàn Tùng, Thanh Tùng, Từ Cường, Ngô Quyền và Lê Hồng, Đoàn Kết. Đồng thời chuyển tặng 3 suất quà của Tỉnh, mỗi suất trị giá 1.500.000 cho 3 đối tượng người có công tại thị trấn Thanh Miện, xã Đoàn Kết và xã Lê Hồng. Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao tặng quà của Tỉnh, của Huyện cho các gia đình chính sách, ân cần thăm hỏi, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những công lao đóng góp của các gia đình chính sách, người có công đối với quê hương, đất nước; bày tỏ sự vui mừng phấn khởi khi được thấy các thương binh, thân nhân các liệt sỹ đều khỏe mạnh, có cuộc sống ổn định, được hưởng đầy đủ các chế độ, chính sách ưu đãi của Đảng, Nhà nước. Các đồng chí cũng khẳng định Đảng, Nhà nước và nhân dân ta luôn ghi nhớ, biết ơn sâu sắc và dành sự quan tâm đặc biệt đối với những người và gia đình có công với cách mạng. Đồng thời mong muốn các thương binh, bệnh binh, thân nhân các liệt sỹ có nhiều sức khỏe, tiếp tục nêu gương sáng trong cuộc sống; vận động con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần vào việc xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Nhân dịp này huyện cũng đã chuyển tặng 5.616 suất quà của TW và 5.860 suất quà của tỉnh cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

 

         Hữu Trình
TRUYỀN THANH CƠ SỞ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Bùi Hữu Tiếp-Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Thanh Miện

Địa chỉ: Đường Nguyễn Lương Bằng, thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0220 3 736562 - Fax:0220 3 736562

Email: ubnd.thanhmien@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 5
Hôm nay: 16
Tất cả: 1,816