HOẠT ĐỘNG MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ
Tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện
20/03/2023 03:30:39

Sáng ngày 17/3/2023, tại hội trường UBND thị trấn Thanh Miện, Hội Chữ thập đỏ huyện đã phối hợp với Văn phòng Tổng đại lý Prudential Hải Dương - Hưng Yên tổ chức trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Dự buổi trao tặng có đồng chí Vũ Nguyên Đăng - Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, đồng chí Khổng Quốc Toản – Phó chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo UBND Thị trấn Thanh Miện và các khách hàng của Bảo hiểm Prudential.

 
Ảnh: Toàn cảnh Buổi trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn  

Trong đợt này, Hội Chữ thập đỏ huyện và Tổng đại lý bảo hiểm Prudential Hải Dương – Hưng Yên đã trao tặng 20 chiếc xe đạp cho 20 em học sinh trên địa bàn huyện có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập với tổng trị giá 30 triệu đồng. Đây là món quà ý nghĩa của đối với các em học sinh có hoàn cảnh cảnh khó khăn, động viên các em có thêm động lực để cố gắng vươn lên trong học tập, giúp các em có phương tiện đến trường. Bên cạnh đó cũng kịp thời động viên, khích lệ các em tiếp tục vững bước tiến trên hành trình vượt khó, trở thành con ngoan, trò giỏi. Được biết, đây là hoạt động thuộc chương trình “Cùng em đến trường” do Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam thường xuyên thực hiện trong nhiều năm qua nhằm giúp các em học sinh nghèo hiếu học.

 
Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo, tỉnh, huyện, lãnh đạo thị trấn Thanh Miện và các khách hàng của Bảo hiểm Prudentialchụp ảnh lưu niệm cùng các học sinh 

Phát biểu tại buổi trao tặng, đồng chí Vũ Nguyên Đăng – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên kết quả học tập của các em học sinh cũng như chia sẻ những khó khăn mà các em đang phải trải qua; mong muốn các em học sinh tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập để sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội. Đồng chí cũng ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của Hội chữ thập đỏ huyện trong thời gian qua đã kết nối giữa các đơn vị tài trợ, nhà hảo tâm đến các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện; gửi lời cảm ơn và mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự đồng hành của Công ty bảo hiểm Prudential Việt Nam trong các hoạt động từ thiện, nhân đạo trên địa bàn./.

Tuấn Anh

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
100.0%
Số hồ sơ xử lý: 41736
Trước & đúng hạn: 41427
Trễ hạn: 14
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:30/09/2023 03:29:48)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Khổng Quốc Toản-Phó chủ tịch  UBND huyện Thanh Miện

Địa chỉ: Đường Nguyễn Lương Bằng, thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0220 3 736562 - Fax:0220 3 736562

Email: ubnd.thanhmien@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 8
Hôm nay: 7
Tháng này: 11,318
Tất cả: 165,661