VĂN HÓA-XÃ HỘI
Thanh Miện có hai cán bộ được nghỉ hưu theo chế độ
30/08/2022 12:00:00

Chiều ngày 26/8/2022, UBND huyện Thanh Miện đã tổ chức hội nghị công bố quyết định, gặp mặt và chia tay hai cán bộ được nghỉ hưu theo chế độ là đồng chí Nguyễn Tiến Tập, Phó Chánh Thanh tra huyện và đồng chí Nguyễn Văn Huynh, Hạt trưởng, Hạt quản lý đường bộ huyện.

Theo quyết định của UBND huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Tập, sinh năm 1962, Phó Chánh Thanh tra huyện và đồng chí Nguyễn Văn Huynh, sinh năm 1962, Hạt trưởng, Hạt quản lý đường bộ huyện được nghỉ hưu từ ngày 01/9/2022. Cá nhân đồng chí Nguyễn Tiến Tập đã có hơn 37 năm công tác trong các cơ quan Nhà nước, trong đó có hơn 10 năm công tác trong ngành Thanh tra Nhà nước; đồng chí Nguyễn Văn Huynh cũng đã có gần 38 năm công tác trong các cơ quan Nhà nước, trong đó có trên 33 năm công tác tại Hạt quản lý đường bộ huyện. Trong suốt quá trình công tác, các đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm của người cán bộ đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của huyện, là tấm gương sáng trong cơ quan, đơn vị, nhiều lần được cấp trên khen thưởng, cá nhân đồng chí Nguyễn Tiến Tập cũng đã được tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

 
 

 Ảnh: Đồng chí Bí thư Huyện ủy và đồng chí Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Tiến Tập và đồng chí Nguyễn Văn Huynh

         Phát biểu tại buổi công bố quyết định và chia tay, đồng chí Nhữ Văn Cúc - Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của hai đồng chí đối với công cuộc xây dựng quê hương, đất nước. Đồng thời mong muốn hai đồng chí khi về nghỉ chế độ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, người cán bộ hưu trí, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do cấp ủy, chính quyền, MTTQ các cấp phát động; bằng kinh nghiêm công tác, tham mưu giúp cấp ủy chính quyền địa phương trong việc đề ra các giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Tại buổi gặp mặt, chia tay, đồng chí Nguyễn Tiến Tập và đồng chí Nguyễn Văn Huynh đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo huyện đối với các đồng chí trong suốt quá trình công tác cũng như tại buổi gặp mặt chia tay. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất của người cán bộ đảng viên, không ngừng tu dưỡng rèn luyện, giáo dục con cháu chấp hành nghiêm các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực học tập, lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh./.

Hữu Trình

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
100.0%
Số hồ sơ xử lý: 41736
Trước & đúng hạn: 41427
Trễ hạn: 14
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:30/09/2023 04:05:29)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Khổng Quốc Toản-Phó chủ tịch  UBND huyện Thanh Miện

Địa chỉ: Đường Nguyễn Lương Bằng, thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0220 3 736562 - Fax:0220 3 736562

Email: ubnd.thanhmien@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 9
Hôm nay: 8
Tháng này: 11,319
Tất cả: 165,662