VĂN HÓA-XÃ HỘI
Hội LHPN Thanh Miện tổ chức giải dân vũ trong cán bộ hội viên toàn huyện
15/10/2021 08:45:18

Ngày 14/10, hội LHPN huyện phối hợp TTVHTT huyện tổ chức giải dân vũ lần thứ nhất chào mừng ĐHTDTT các cấp, chào mừng thành công Đại hội Hội LHPN huyện và hướng tới chào mừng Đại hội Hội LHPN tỉnh và kỉ niệm 91 năm ngày thành lập hội LHPN 20/10. Đến dự và động viên giải có đồng chí Nguyễn Thế Tài, Phó Bí thưTT huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Lâm – Trưởng ban tuyên giáo chính sách luật pháp hội LHPN tỉnh.

Phong trào nhảy dân vũ thể thao ở huyện nhà đang ngày càng thu hút chị em phụ nữ với nhiều lứa tuổi tham gia. Nhảy dân vũ thể thao đang trở thành phong trào lan tỏa rộng khắp trên địa bàn không chỉ giúp chị em cải thiện sức khỏe, giữ vóc dáng mà còn góp phần nâng cao đời sống tinh thần. Đồng thời, các CLB cũng là nơi giao lưu, gắn kết tình cảm các hội viên phụ nữ. Dân vũ dễ tập, dễ nhớ, trang phục tập đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là rèn luyện sức khỏe tốt nên ai cũng có thể tham gia. Đặc biệt khi tham gia CLB các chị còn rèn luyện thêm tính đoàn kết, sự tự tin….

 
 
 Màn biểu diễn trong giải dân vũ của phụ nữ xã Đoàn Tùng
 
 
         Đến nay hầu hết các xã trên địa bàn huyện đều có phong trào tập dân vũ thu hút hàng nghìn hội viên tham gia luyện tập. Đây là môn nghệ thuật quần chúng đơn giản nhưng rất thú vị, vui nhộn và hướng về cộng đồng. Với những động tác sôi động, vui tươi, nhảy dân vũ dần trở thành phong trào phát triển sâu rộng, góp phần tạo ra sân chơi bổ ích và thiết thực cho chị em phụ nữ. Tham gia tại giải, 10 đội đến từ các xã thị trấn đã trình bày 2 phần thi: thi đấu bài quy định và bài tự chọn với các nội dung rất phong phú hấp dẫn, mang màu sắc riêng. Kết thúc giải BTC đã trao 6 giải khuyến khích, 2 giải ba, 1 giải nhì và 1 giải nhất cho các đội tham dự. Trong đó giải nhất thuộc về đơn vị xã Đoàn Tùng./.

Phạm Loan

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
99.5%
Số hồ sơ xử lý: 64867
Trước & đúng hạn: 64857
Trễ hạn: 10
Chi tiết
( Cập nhật lúc:29/11/2021 09:39:22)
TRUYỀN THANH CƠ SỞ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Khổng Quốc Toản-Phó chủ tịch  UBND huyện Thanh Miện

Địa chỉ: Đường Nguyễn Lương Bằng, thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0220 3 736562 - Fax:0220 3 736562

Email: ubnd.thanhmien@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 8
Hôm nay: 40
Tháng này: 2,157
Tất cả: 11,648