CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Thanh Miện tổ chức hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021
14/07/2021 04:13:48

Ngày 13/7 Huyện ủy Thanh Miện tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021. Đồng chí Nguyễn Thế Tài- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Mai Đức Thành- Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện dự và phát biểu tại Hội thi.

         Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm nay có 12 thí sinh tham dự. Trong thời gian 1 ngày, các thí sinh đã trải qua 2 nội dung: phần thi thuyết trình và phần thi vấn đáp, trả lời câu hỏi của Ban giám khảo. Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, các thí sinh đã thuyết trình chuyên đề của mình một cách tự tin, khoa học, lôi cuốn người nghe, thể hiện rõ nội dung trọng tâm cần truyền đạt, sát với thực tiễn và sinh động. Đây là Hội thi có ý nghĩa quan trọng, nhất là trong giai đoạn hiện nay, sự phát triển bùng bổ của công nghệ thông tin đã và đang tác động tới tư tưởng của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân; đòi hỏi phải xây dựng được đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi về chuyên môn, tinh thông về nghiệp vụ nhằm truyền tải các thông tin chính thống nhất về chủ trương, đường lối, chỉ thị Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ chính trị của địa phương đến cán bộ, đảng viên và nhân dân.

 
 
 Ảnh khai mạc hội thi
 
 
         Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, là dịp để các đồng chí báo cáo viên, tuyên truyền viên trao đổi kinh nghiệm, phát huy năng lực sở trường, tiếp tục đổi mới phương pháp thông tin tuyên truyền, nắm bắt phân tích định hướng dư luận xã hội nhằm nâng cao trình độ, kỹ năng, hiệu quả công tác tuyên truyền, đáp ứng được nhiệm vụ trong tình hình mới. Đồng thời đưa hoạt động của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên ngày càng đi vào nề nếp.

Kết thúc Hội thi BTC đã trao giải nhất cho thí sinh Ngụy Thu Huyền- chuyên viên Ban tuyên giáo Huyện ủy, cùng 2 giải nhì, 3 giải ba và 6 giải khuyến khích cho các thí sinh khác. Sau Hội thi, Ban tổ chức sẽ lựa chọn 2 đồng chí báo cáo viên, tuyên truyền viên xuất sắc tham dự hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp tỉnh năm 2021.

Hoàng Nết

TRUYỀN THANH CƠ SỞ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Bùi Hữu Tiếp-Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Thanh Miện

Địa chỉ: Đường Nguyễn Lương Bằng, thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0220 3 736562 - Fax:0220 3 736562

Email: ubnd.thanhmien@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 6
Hôm nay: 17
Tất cả: 1,817