TÍN DỤNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI
Lễ ký kết chương trình phối hợp giữa Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện với Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện
30/08/2023 12:00:00

Sáng ngày 29/8/2023, tại Ngân hàng Chính sách xã hội huyện (NHCSXH) đã diễn ra lễ ký kết chương trình phối hợp giữa Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện. Về dự có Đại diện Ngân hàng CSXH tỉnh; đồng chí Nguyễn Thế Tài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Đào Ngọc Phong, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Đồng chí Khổng Quốc Toản, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện cùng đại diện các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội huyện.

Trước khi diễn ra ký kết chương trình phối hợp, buổi lễ đã thông qua dự thảo chương trình phối hợp giữa UBMTTQ huyện và Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện. Trong đó nêu rõ: phát huy vai trò, trách nhiệm của MTTQ, các tổ chức chính trị- xã hội các cấp trong việc triển khai thực hiện các chương trình tín dụng chính sách nhằm thực hiện tốt các chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo bền cững, đảm bảo an sinh xã hội và xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu trên địa bàn huyện, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đảng các cấp.

 

Ảnh: Toàn cảnh buổi lễ ký kết chương trình phối hợp

Nội dung chương trình phối hợp: Làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với người dân, nhất là người nghèo và các đối tượng chính sách khác; làm tốt công tác triển khai các hoạt động giám sát và phản biện xã hội nhằm nâng cao hiệu quả tín dụng chính sách xã hội. Đây là chương trình quan trọng, ý nghĩa. Thông qua chương trình cũng nhằm huy động các nguồn lực cho Quỹ "Vì người nghèo" và bổ sung nguồn vốn cho NHCS thực hiện các chương trình tín dụng CSXH, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, xây dựng NTM và đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Hoàng Nết

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
100.0%
Số hồ sơ xử lý: 41736
Trước & đúng hạn: 41427
Trễ hạn: 14
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:30/09/2023 03:23:56)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Khổng Quốc Toản-Phó chủ tịch  UBND huyện Thanh Miện

Địa chỉ: Đường Nguyễn Lương Bằng, thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0220 3 736562 - Fax:0220 3 736562

Email: ubnd.thanhmien@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 8
Hôm nay: 7
Tháng này: 11,318
Tất cả: 165,661