VĂN HÓA-XÃ HỘI
Gặp mặt Hội cựu cán bộ lãnh đạo quản lý huyện Thanh Miện năm 2022
14/11/2022 07:46:44

Sáng ngày 13/11/2022, Hội cựu cán bộ lãnh đạo quản lý huyện Thanh Miện tổ chức gặp mặt. Đồng chí Nhữ văn Cúc, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu tại buổi gặp mặt.

Những năm qua, cựu cán bộ lãnh đạo quản lý huyện nhà luôn tích cực học tập, rèn luyện, giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống và tư cách của người cán bộ đảng viên; gương mẫu chấp hành tốt đường lối, chủ trương, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương; đoàn kết gắn bó mật thiết với nhân dân, luôn thể hiện là tấm gương sáng, mẫu mực cho gia đình, con cháu và quần chúng học tập noi theo. Nhiều đồng chí còn tích cực tham gia lao động sản xuất, phát triển kinh tế và công tác xã hội, đóng góp nhiều công sức, trí tuệ tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, các đoàn thể chính trị -xã hội ở địa phương, được cấp ủy, chính quyền các cấp trân trọng và ghi nhận, nhân dân yêu mến.

 
 
Ảnh: Đồng chí Nhữ văn Cúc, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Hội 

Hiện Hội cựu cán bộ lãnh đạo quản lý huyện Thanh Miện có 96 hội viên; tổng số quỹ Hội hiện có hơn 130 triệu đồng. Với nguồn quỹ trên, thời gian qua, Hội đã làm tốt thăm hỏi động viên, giúp đỡ lẫn nhau sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội. Từ khi thành lập đến nay, đã có 146 lượt cán bộ, hội viên được chúc thọ, mừng thọ....

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện- Nhữ văn Cúc đã ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí cán bộ chủ chốt đã nghỉ hưu đối với sự phát triển của quê hương; Bên cạnh đó thông tin đến các đồng chí tình hình phát triển kinh tế xã hội của huyện. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh nhưng Đảng bộ và Nhân dân huyện nhà đã đoàn kết, nỗ lực, đạt được kết quả khá toàn diện. Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch UBND huyện còn thông tin đến các cán bộ chủ chốt huyện đã nghỉ hưu về những nhiệm vụ trọng tâm của huyện thời gian tới và mong muốn nhận được sự đồng hành, hỗ trợ, góp ý tích cực của các thế hệ lãnh đạo với bề dày kinh nghiệm trong quá trình công tác trước đây. Các cán bộ chủ chốt nghỉ hưu qua các thời kỳ của huyện cũng bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi trước thành quả đạt được của huyện những năm gần đây. Các đồng chí cũng tin rằng đội ngũ lãnh đạo kế nhiệm đã và sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy những kết quả đạt được, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo để huyện phát triển nhanh và bền vững.

Tại buổi gặp mặt, Hội còn tổ chức chúc thọ cho hội viên.

Hoàng Nết

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
100.0%
Số hồ sơ xử lý: 41736
Trước & đúng hạn: 41427
Trễ hạn: 14
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:30/09/2023 02:30:49)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Khổng Quốc Toản-Phó chủ tịch  UBND huyện Thanh Miện

Địa chỉ: Đường Nguyễn Lương Bằng, thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0220 3 736562 - Fax:0220 3 736562

Email: ubnd.thanhmien@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 5
Hôm nay: 3
Tháng này: 11,314
Tất cả: 165,657